Hỗ trợ khách hàng

Chính sách và quy định chung

Thứ Tư, 04/02/2015 | 14:47 GMT +7

I.       Nguyên tắc chung

 

Đại Sàn là một website bán hàng trực tuyến phục vụ nhu cầu mua bán hàng hóa, dịch vụ trực truyến, theo đó người mua có thểmua được hàng hóa, dịch vụ trong ngành xây dựng với mức giá ưu đãi một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Mục tiêu của Đại Sàn là xây dựng một website bán hàng  trực tuyến uy tín, là cầu nối giữa người mua và người bán và là nơi cung cấp nhiều loại hàng hóa, dịch vụ chất lượng với giá rẻ. Đặc biệt, đến với  Đại Sàn người tiêu dùng có thể mua được hàng hóa, dịch vụ trong ngành xây dựng  chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

 

II.    Quy định chung

 -   Website bán hàng  trực tuyến Đại Sàn do Công ty CP XD SX & TM ĐẠI SÀN  làm chủ sở hữu. Đại Sàn là nơi để các Thương nhân, Tổ chức và Cá nhân tham gia mua bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ với mức giá ưu đãi.

-    Người mua hàng hóa, dịch vụ trên  Đại Sàn không bắt buộc phải đăng ký thành viên. Đối với cá nhân khi đăng ký Thành viên và tham gia giao dịch trên Đại Sàn phải kê khai các thông tin cá nhân ban đầu được   Đại Sàn công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ trên   Đại Sàn.

-    Hoạt động mua bán hàng hóa/dịch vụ trên  Đại Sàn phải công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng.

-    Hàng hóa, dịch vụ mua bán trên  Đại Sàn được pháp luật cho phép, không thuộc loại hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo, hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

-    Khách hàng phải thanh toán tiền mua hàng hóa/sử dụng dịch vụ trực tiếp cho   Đại Sàn, không thanh toán cho Thương nhân, Tổ chức và Cá nhân tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên   Đại Sàn.